Ý Nghĩa của Các loại Đá Phong thủy

Thiên nhiên huyền diệu đã ban cho chúng ta thế giới đá quý đầy màu sắc. Nhưng trong thế giới đá quý đầy màu sắc đó còn tồn tại nhiều sức mạnh bí ẩn mà chúng ta chưa khám phá được hết. Thế giới đá quý tồn tại muôn hình vạn trạng vẻ đẹp. Mỗi loại đá lại mang trong mình một nét huyền bí riêng và có một ý nghĩa rất đặc biệt trong phong thủy ẩn sâu trong từng viên đá mà chúng ta vẫn đang khám phá hằng ngày. Bạn đã biết bao nhiêu trong thế giới huyền bí đó? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thạch Anh Tóc Đen: Là viên đá của tâm linh, quyền năng mang đến nhiều tính năng ưu việt cho sức khỏe với nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng như chữa bệnh, luyện khí, cải vận, khắc phục tất cả các loại bệnh dai dẳng. Người thường xuyên mang bên mình đá Thạch Anh Tóc Đen còn giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.

 

Thạch Anh Tóc Vàng: Là một trong những loại đá quý được yêu thích bởi vẻ đẹp đặc trưng của nó từ những sợi bao tinh thể dạng kim có màu vàng ánh kim rực rỡ. Thạch Anh Tóc Vàng đại diện cho tài vận, mang lại may mắn, sức khỏe và tăng quyền lực cho người đeo loại đá này.

Vòng trầm hương phối đá Nhitran Fengshui9743

Thạch Anh Tóc Xanh: Cũng như Thạch Anh Tóc Vàng, đây là một loại đá quý có vẻ đẹp đặc trưng từ những sợi bao tinh thể dạng kim có màu xanh đặc trưng mang năng lượng tích cực. Lợi ích lớn nhất của Thạch Anh Tóc Xanh là giúp tăng may mắn, cải thiện chứng mất ngủ. Bên cạnh đó, Thạch Anh Tóc Xanh mang trong nó nhiều năng lượng thiền định, giúp tâm trí dịu lắng và an nhiên hơn.

Thạch anh tóc xanh

Đá Mặt Trăng: Thường có màu trắng hoặc trong suốt. Đây là một hòn đá thiêng liêng – một loại đá quý được sử dụng để thu hút tình yêu và có thể giải quyết những rắc rối tình cảm giữa các cặp vợ chồng. Đá Mặt trăng giúp mở rộng tầm nhìn tâm trí của con người, làm cho tâm trạng thoải mái.

Vòng đá Nhitran Fengshui9671

Đá Huyết Đỏ: Hay còn gọi là Ngọc Huyết Đỏ, là một loại đá quý hiếm, được con người yêu thích từ lâu đời. Màu đỏ tượng trưng cho may mắn và điềm lành. Ngọc Huyết Đỏ có thể cải thiện sự tự tin, tăng cường khả năng thu hút người khác giới, là tín vật định tình tốt nhất.

Đá Mã Não: Là một họ đá lớn thuộc dòng đá Thạch Anh. Đá Mã Não được biết đến là một loại đá trường thọ, giúp loại bỏ căng thẳng và mệt mỏi. Làm tăng hạnh phúc cho người mang và nhiều hiệu quả tích cực khác cho tinh thần. Bên cạnh đó, Đá Mã Não được biết đến có thể giúp mau lành các vết thương ngoài da, vết côn trùng cắn,…

Vòng đá Nhitran Fengshui267_1


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đá Ngọc Bích:  Được biết đến là một loại khoáng thạch tự nhiên, cũng là một loại ngọc thạch, còn gọi là ngọc cứng. Kết cấu “thập phần” độc đáo xinh đẹp, thường được chế tác thành đủ loại trang sức đeo. Trong phong thủy tượng trưng cho hạnh phúc cùng vận khí, là một loại đá rất may mắn, không chỉ có thể tặng cho người yêu của mình, còn có thể tặng cho người lớn trong gia đình, biểu đạt những lời chúc phúc của bản thân dành cho họ.

Đá Sơn Thủy: Đá Sơn Thủy được biết đến là một loại đá đa khoáng với màu sắc xanh lục đậm có nổ lốm đốm hoặc vân trắng. Đây cũng là một dòng đá đặc biệt trong nhóm Cẩm Thạch. Trong phong thủy, người xưa cho rằng, Đá Sơn Thủy mang nguồn năng lượng tích cực dồi dào, vì thế khi mang bên người sẽ giúp xua tan phiền muộn, giúp ta sẽ cảm nhận được sự tích cực, tăng niềm tin và lạc quan trong cuộc sống.

Vòng đá Nhitran Fengshui9751

Đá Aqua: Đá Aquamarine còn được biết đến là Viên Ngọc của Đại Dương và người Hy Lạp cổ cho rằng loại đá này như là viên đá dẫn đường đi an toàn cho các thủy thủ và những người đi trên biển. Bên cạnh đó, đá Aquamarine cũng được tin là có thể giúp tránh được các bệnh tật, mang lại sự an toàn và bội thu khi ở trên biển.

Và đương nhiên là thế giới đá quý không chỉ riêng như thế. Thiên nhiên bao la hùng vĩ luôn chứa đựng sâu thẳm trong đó nhiều điều bí ẩn mà chúng ta chưa biết hết được. Khi cảm thấy bản thân mình quá bộn bề và muốn tìm những điều gì đó giản đơn của cuộc sống, hãy thử một lần nhắm mắt lại và cảm nhận tự nhiên ở quanh ta. Bạn sẽ cảm nhận được luôn có một nguồn năng lượng tích cực đồng hành và giúp ta xóa đi mọi muộn phiền.

Nếu bạn cảm thấy yêu thích, muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về các loại đá và những điều huyền bí chứa đựng bên trong mỗi loại đá, hãy đến với Nhi Trần Fengshui ngay tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm 65% toàn bộ Vòng Bạc Mix Đá Phong Thuỷ

X
HOTLINE