Giới thiệu

Nhi Tran Fengshui

“Có đau thương Dó mới hoá thành trầm” là câu mà nhân gian ta thường truyền tai nhau. Thật ra trầm hương chính là nhựa của cây Dó bầu được cây tự tạo ra khi cây bị thương (gãy đỗ, sâu đục thân, các loài vật xâm hại vào thân cây…), nhưng không phải cây Dó nào cũng có thể tạo ra trầm. Trong 100, 1000 ngàn cây thì mới có được một cây. Do đó, trầm mang giá trị kinh tế cực kì cao. Thêm vào đó, chất nhựa (trầm) của cây trải qua thời gian càng lâu thì chất lượng của trầm hương càng cao và càng quý hiếm.

Vậy nguồn trầm hương của Nhitran Fengshui có từ đâu? Đa số mặt hàng trầm hương từ công ty Nhitran Fengshui được nhập khẩu trực tiếp từ xưởng trầm tại Quảng Nam.

“Đất xứ Quảng chưa mưa đã thấm
Trầm xứ Quảng chưa đốt đã thơm”

Câu ca dao này đã được minh chứng trong các tài liệu cổ và ngày nay thế giới cũng đã công nhận chất lượng trầm xứ Quảng thuộc loại cao nhất trên thế giới. Những sản phẩm của Nhitran Fengshui là sự chọn lọc những mảnh trầm tự nhiên và tuyệt đối không sử dụng trầm nhân tạo (trầm nấu hoặc những sản phẩm trầm công nghệ). Những sản phẩm trầm của công ty được lựa chọn kĩ từ màu sắc cho đến những sớ trầm để tạo ra được những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Không ngừng lại chỉ ở trầm hương Quảng Nam, để mang đến sự đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng, chúng tôi còn có thêm những mặt hàng từ các loại trầm nước bạn như trầm núi Lào và trầm núi Indonesia. Song song với những sản phẩm về trầm hương, Nhitran Fengshui còn có các sản phẩm đá tự nhiên mang yếu tố phong thuỷ. Toàn bộ các sản phẩm đá của công ty Nhitran Fengshui đều đã được kiểm định là đá tự nhiên và có giấy tờ đăng ký kiểm định đầy đủ. Những sản phẩm của Nhitran Fengshui không chỉ là vật phẩm mang tính thời trang mà còn tiềm ẩn những giá trị về mặt phong thuỷ và tâm linh giúp cho người sử dụng hoá giải tà khí, vận đen, cầu tài lộc, sức khoẻ, bình an và may mắn.