Đá phong thủy nào phù hợp nhất với Song ngư – Những con người nhạy cảm với trái tim nhân hậu?

Mỗi người đều có một cách khác nhau để tăng vận thế của bản thân mình và mỗi bản thân chúng ta thích hợp đeo các loại đá quý cũng không giống nhau. Cũng như mỗi cung hoàng đạo, sẽ có những đặc tính riêng mà chỉ phù hợp với các loại đá của riêng nó. Chúng ta cùng nhau xem những loại đá nào sẽ mang lại may mắn cho Song ngư nhé.

Ngày sinh của Song ngư: 19/2 – 20/3

Contents

Tính cách của Song ngư

Tính cách của Song ngư: Hay quên, đa sầu đa cảm, khi yêu dễ lụy tình, hay tự lừa dối tình cảm của bản thân mình đều là các tính cách của Song ngư. Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của Song ngư chính là có sự cống hiến, thích giúp đỡ người khác, sẵn sàng hy sinh bản thân và vì người khác.

Đá phong thủy nào phù hợp nhất với Song ngư

Đá may mắn của cung Song ngư: Đá biển xanh Sapphire, đá Ngọc bích, đá Thạch anh Pha lê trắng.

1. Đá biển xanh Sapphire

Đá Sapphire biển xanh có khả năng giúp tăng cường sức khỏe, được cho là có thể tăng cường các cơ quan thanh lọc của cơ thể, đồng thời có lợi cho mắt, hàm, răng và dạ dày, giúp điều chỉnh sự điều tiết hormone và phát triển thể chất, cải thiện tật cận thị, viễn thị, và tăng cường hệ miễn dịch. Nó có thể giúp cho cung Song ngư có một trái tim khỏe mạnh, giúp họ đầy sự tự tin và lòng can đảm có thể vượt qua những khó khăn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ.

2. Đá Ngọc bích

Về mặt tâm lý, đá Ngọc bích có thể cho phép bạn hiểu người khác cũng như hiểu rõ bản thân mình hơn, giúp tăng cường sự tự tin và giảm bớt đi nỗi sợ hãi. Nó cũng có thể giúp giảm bớt đi sự tự ti và những mặt tiêu cực của Song ngư, mang lại nguồn cảm hứng to lớn trong cuộc sống, là biểu tượng của lòng tốt, sự khoan dung và hy vọng.

Về mặt sinh lý, đá Ngọc bích có thể cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể Song ngư, được cho là có thể điều trị rối loạn cảm xúc. Đồng thời, đá Ngọc bích còn có lợi cho việc điều chỉnh cột sống, giúp mọi người giải phóng căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

3. Thạch anh pha lê trắng

Có thể tăng cường sức mạnh cho người đeo, giúp cân bằng cảm xúc, mang lại cảm giác an toàn cho họ. Bên cạnh đó, đá thạch anh pha lê trắng giúp thúc đẩy tuổi trẻ, làm chậm sự lão hóa của con người, thúc đẩy sự phát triển của khả năng tái tạo, làm cho vết thương chữa lành nhanh hơn, tăng cường khả năng miễn dịch, kích hoạt các tế bào, phục hồi tuổi trẻ. Ngoài ra, loại đá này có thể giúp Song ngư phân tích công việc một cách sáng suốt hơn, đồng thời tăng khả năng làm chủ. Đặc biệt, Thạch anh Pha lê trắng còn giúp hấp thụ khí độc, không tốt cho sức khỏe. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho Song ngư.

Cùng tham khảo những mẫu vòng phong thủy tại NhiTran Fengshui sáng tạo, vừa đem lại may mắn mà vẫn rất hợp thời trang nữa đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm 65% toàn bộ Vòng Bạc Mix Đá Phong Thuỷ

X
HOTLINE