Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Hợp Mệnh

Mỗi người chúng ta đều có một nguồn năng lượng riêng của mình. Mặc dù những nguồn năng lượng này không thể được nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng sự ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của chúng ta thì mọi người đều có thể cảm nhận được.

Ngũ hành tương ứng với ngày sinh của mỗi người sẽ tương ứng với một dòng mệnh khác nhau. Trong đó, mỗi mệnh lại tương ứng với một số màu sắc nhất định. Nếu muốn chọn trang sức phù hợp, ít nhất không nên chọn trang sức có màu kỵ với mệnh cách của bản thân

Năm mệnh tương ứng với màu sắc như sau:

(1) Hỏa tương ứng với màu đỏ, tím.

(2) Mộc tương ứng với màu xanh lá cây, màu xanh nhạt.

(3) Thủy tương ứng với màu đen, xanh đậm.

(4) Kim tương ứng với màu trắng, vàng.

(5) Thổ tương ứng với màu vàng, xám.

Ví dụ người mang mệnh Thủy, Kim sẽ kỵ Hỏa. Khi đó người mang mệnh này không nên mang vòng phong thủy có màu đỏ hay tím.

Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Hợp Mệnh

Contents

Vòng tay phong thủy mệnh Kim

Theo ngũ hành, những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có tính cách độc đoán và cương quyết, thứ họ muốn có sẽ dốc lòng để đạt được. Họ là những nhà tổ chức giỏi, quyết đoán tuy nhiên những người mệnh Kim tin vào khả năng bản thân nên kém linh động.

Nếu là người mệnh Kim, thì các loại trang sức phong thủy nên có kết hợp với kim loại, đá quý làm chủ đạo như Vòng hạt bạc, Thạch anh trắng, Thạch anh rêu, Labradorite, Jade trắng Myanmar…

Vòng đá Nhitran Fengshui9746

Người mệnh Kim vốn mạnh mẽ pha chút độc đoán. Vì thế những vòng tay có màu đơn sắc, không trộn lẫn nhau chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mệnh Kim.

Người mệnh Kim tương ứng với màu trắng, vàng, tương khắc với màu sắc hệ Mộc và hệ Hỏa. Tham khảo Vòng tay phong thủy mệnh Kim tại đây.

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc rất tài giỏi, nhiều tham vọng và mong muốn rất nhiều trong sự nghiệp. Họ luôn thể hiện bản thân và đặt mục tiêu lớn mà không sợ sệt. Họ có bản tính kiên cường, gan dạ và luôn tiến lên phía trước, là người vững chãi và tài ba.

Nếu mệnh của bạn là hệ Mộc, thì nguyên liệu trang sức nên chọn sản phẩm gỗ tre, Trầm hương, Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise…

Vòng đá Nhitran Fengshui9710

Người mang hệ Mộc tương sinh, phù hợp với màu xanh lá cây, màu xanh nhạt, những loại màu sắc mang nét dịu dàng và tự nhiên. Tham khảo Vòng tay phong thủy mệnh Mộc tại đây

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có lòng nhân đạo, thương người, có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực. Họ cũng là người mềm mỏng và giỏi ăn nói nên đối mặt với các tình huống xấu, họ rất biết cách ứng xử cũng như ứng biến và tìm cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả nhờ sự thông minh và tài năng của mình.

Nếu mệnh là Thủy, mệnh cục dùng thần làm nước, thì nguyên liệu trang sức phù hợp với bạn nên lấy tinh thể làm chủ đạo như Tinh thể thạch anh, Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise… . Mệnh Thủy tương ứng với màu đen, xanh đậm.

Bên cạnh đó, Người mệnh Thủy nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy, sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất định. Tham khảo Vòng tay phong thủy mệnh Thủy tại đây

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp. Họ hướng ngoại, có tính cách khá nhiệt tình trong mọi hoạt động cũng như khi được người khác nhờ giúp đỡ nên họ thường rất tốt bụng. Trong nhiều quyết định của mình, họ cũng cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt.

Hỏa tương ứng với màu đỏ, tím. Đối với người mang hệ Hỏa thì nguyên liệu trang sức phù hợp nhất chính là mã não, thạch anh tóc đỏ, đá Ruby, Gannet, thạch anh tím, san hô đỏ,…. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa nên đeo đá quý tự nhiên có các màu sắc thuộc hành Mộc. Gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa.

Vòng trầm hương phối đá Nhitran Fengshui9735

Tham khảo Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tại đây

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Tính cách người mệnh Thổ khá dễ thương, dễ chịu nên được rất nhiều người yêu mến. Họ biết cách ứng xử rất điềm đạm, là người biết giữ miệng, giữ chữ tín và nói được làm được, là một chỗ dựa tinh thần vững chắc. Họ còn là người tự biết được khả năng, ưu điểm của bản thân để xây dựng và phát huy mạnh ưu thế đó.

Trường hợp nếu người mang trang sức là mệnh Thổ thì nên chọn loại ngọc thạch, các loại đá mang năng lượng của đất như San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng -Citrine, Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ,…

Bào quản trầm

Tham khảo Vòng tay phong thủy mệnh Thổ tại đây

Mỗi người sẽ nhất định có riêng cho mình một cách chọn vòng tay phong thủy phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên trong đó, nguồn năng lượng tích cực từ trang sức cũng phải liên kết với nguồn năng lượng tích cực của mỗi cá nhân. Do đó, bên cạnh trang sức phong thủy, mỗi người chúng ta hãy luôn sống với một tâm thế tích cực về cuộc sống, về tự nhiên và luôn cố gắng trong cuộc sống của bản thân mình. Từ đó, những điều tích cực sẽ luôn đến với chúng ta.

 

Nếu các bạn muốn được tư vấn lựa chọn vòng tay phong thuỷ, hãy liên lạc với Nhi Trần Fengshui qua số điện thoại (408) 580 – 7565 hoặc nhắn tin qua Facebook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm 65% toàn bộ Vòng Bạc Mix Đá Phong Thuỷ

X
HOTLINE